เอติน่า บำรุงสายตา
โทร :
       

ตะลึง....สลัดแว่นทิ้ง!! 
อาการสายตา พร่ามัวมาหลายปี

รับประทาน
"เอติน่า" เพียง 6 วัน !!!

อาหารเสริมบำรุงสายตา 
ต้อเนื้อ ต้อหิน ต้อกระจก
สายตาพร่ามัว เบาหวานขึ้นตา 
รักษาได้ด้วยสารสกัดจากดอกดาวเรือง

จากประเทศญี่ปุ่น 
ไม่ทำร้ายตับและไตสายตา
กลับมามองเห็นได้อย่างชัดเจน 
ภายใน 1 สัปดาห์ ผู้ใช้กว่า 97%
ทานแล้วเห็นผลจริง มี อย.รับรอง


สารสกัดดอกดาวเรือง

ลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรค จอประสาทตาเสื่อมป้องกันโรคต้อหิน ต้อกระจก เพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น ลดปัญหาการเสียสายตา จากโรคเบาหวาน ช่วยควบคุมความดันภายในลูกตา

 

สารสกัดบิลเบอร์รี่

มีประโยชน์ในการบํารุงสายตาและบํารุงจอตา มีส่วนช่วยในเรื่อง การมองเห็นในที่มืดได้ดีขึ้นซึ่งอาจจะเป็นผลดีในโรคตาบอดตอน กลางคืน สายตาเหนื่อยล้าจากจอคอมพิวเตอร์และมือถือ

 

ทอรีน

บํารุงดวงตา ส่งเสริมการมองเห็นและป้องกันศูนย์กลางจอ ประสาทตาเสื่อม และช่วยในการทํางานของเรตินาในการรับแสง ปกป้องเรติน่าจากการทําลายของแสงที่รุนแรงและสารเคมีต่าง

 

สารสกัดบริเวอร์ยีสต์

บริเวอร์ยีสต์ สารที่มากไปด้วยแร่ธาตุอาหารที่สมบูรณ์หลายชนิด อาทิ เช่น กรดอะมิโน ที่จําเป็นต่อร่างกายถึง16 ชนิดจาก 20 ชนิด เกลือแร่ 14 ชนิดและวิตามินอื่นๆ ถึง 17 ชนิด

 

สารสกัดใบแป๊ะก๋วย

จากการศึกษาจากประเทศญี่ปุ่นพบว่าสารสกัดจากใบแปะก๋วยช่วย ป้องกันและรักษาโรคศูนย์กลางจอประสาทตาเสื่อมและช่วยป้องกันการเกิดโรคเบาหวานขึ้นตาในผู้ป่วยเบาหวาน

 

เบต้า แคโรทีน

เป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ ช่วยให้เรามองเห็นได้ดีในที่มืด ช่วยบํารุงสายตา ป้องกันโรคตาบอดกลางคืน ลดความเสี่ยงในการเกิดต้อกระจกและชะลอการเสื่อมของจอประสาทตา

 

ลูทีน เอสเทอร์

เป็นวิตามินบํารุงสายตาอันดับ1ของประเทศอังกฤษ ทําหน้าที่ช่วย ให้มองภาพได้คมชัด และเห็นรายละเอียดของภาพดีขึ้น ลดความเสี่ยง การเป็นโรคต้อกระจกในผู้สูงอายุได้ ช่วยบํารุงระบบ การไหลเวียนของเลือด และเส้นเลือดฝอยที่เลี้ยงตา

 

สังกะสี

วิตามินบํารุงสายตาอีกชนิด มีความสําคัญที่จะช่วยในการมองเห็น ได้ชัด โดยการไปเสริมแรงของวิตามินเอให้สามารถดูแลดวงตา ไม่ให้เป็นโรคตาบอดตอนกลางคืน

 

ไรโบฟลาวิน (วิตามินบี2)

บํารุงม่านตาและเลนส์ตา ช่วยบํารุงรักษาเยื่อบุตาอักเสบและเยื่อเมือกอ่อนที่ครอบคลุมด้านหน้าของดวงตา ช่วยให้การทํางานของระบบประสาทตาสามารถกลับมาเป็นปกติ

 

วิตามินเอ อะซิเตท

บํารุงสายตา เช่น ผู้สูงอายุ ที่สายตาพล่ามัว มีอาการเกี่ยวกับ โรคตา ต้อเนื้อ ต้อลม ต้อหิน ตาแห้ง ลดความเมื่อยล้าของดวงตา ตาอักเสบบ่อยๆ เนื่องจากใส่คอนแท็กซ์เลนท์ เป็นต้น